Tôi trước kia và tôi sau khi tham gia nhóm tôi tuổi 20!

Chào các đọc giả chúc các bạn Một ngày tốt lành và Tràn đầy năng lượng!!!

Tôi là Trần Cún Giểng .Sau đây tôi xin chia sẻ về cuộc trình thay đổi của chính mình .các bạn đọc giả hãy đọc hết để biết mình đang ở giai đoạn nào nhé.

Câu chuyện kể về 4 năm trước kia tôi còn là một cậu sinh viên năm nhất được bố mẹ chu cấp đầy đủ từ một vùng thôn quê lên trốn thành thị đông người nhộn nhịp, và từ đó tôi bắt đầu thay đổi thay đổi một cách tiêu cực .tôi mê game , mê đọc truyện và bị dính vào nhậu nhẹt vô độ. một tuần nhậu 4 5 cự ,nhiều lúc nhậu đến ói,hôm sau cảm thấy mệt mỏi và nghĩ lần sau không nhậu nữa nhưng những đứa bạn cứ rủ không thể nể mặt nó được và vẫn cứ đi. cứ thế tiếp diễn được một năm và rồi tôi cảm thấy mệt mỏi cuộc sống không thể cứ như vậy trôi qua được tôi đã tìm tới thay đổi ,học cách thay đổi bản thân tôi,nhưng khi thực hiện được mấy ngày tôi đã không còn nhớ tới những mong muốn thay đổi nữa,lúc đầu cảm thấy rất tràn đầy năng lượng và thực hiện tốt lắm nhưng vài ngày sau năng lượng cứ thế giảm sút, sự lười biến lại thành công chiếm lĩnh bạn thân tôi.tôi bắt đâu trở lại con người cũ lại chơi game ,nhậu đã ít lại.nhưng tôi đã rất nghiện truyện những câu truyện huyền ảo xuyên không mà tôi rất mê đọc nhiều lúc thức đến 3 4h sáng để đọc .đọc từ ngày này qua ngày khác không quan tâm không nói chuyện với một ai cả tôi ngày càng trở nên trầm cảm,tôi không giám tiếp xúc với người lạ và giám nhìn thẳng vào mắt họ để nói chuyện,và rồi cũng qua 2 năm học khi nhận được kết quả của năm 2 tôi thấy mình đã rớt đến tận 4 môn tôi cảm thấy thất vọng tràn trề,khi nghĩ đến phải trả nợ tất cả các môn vì rất nhiều tiền.

Và rồi tôi nghĩ đến sẽ bỏ học để đi làm công nhân ,nhưng mẹ tôi đã không cho và tôi đã tiếp tục học qua năm 3,học được khoảng 2 thàng tôi đã nhận được một tin vui là mẹ nói sẽ cho đi du học đài loan và bắt tôi phải học tiếng trung để chuẩn bị ,lúc đó tôi cảm thấy rất vui và sung sướng tôi nghĩ mình sắp được thay đổi bản thân,sắp được khám phá một thế giới mới một môi trường mới tôi cảm thấy hạnh diễn lắm…

ngày 1/8/2016 tôi  đã từ bỏ con đường đại học để lên thành phố làm cho một công ty sản xuất logo giầy dép,ngày làm tối học tiếng trung nhưng việc chơi game và đọc truyện tôi không thể nào từ bỏ được dù gì đã hứa với lòng rằng sẽ không chơi không đọc nữa,những lúc chán không biết làm gì nên vẫn mở lên chơi và đọc không thể nào từ bỏ được tuy nhiên đã ít lại.

ngày 28/7/2017 tôi đã đặt chân lên vùng đất đài loan,nơi mà tôi không có một người thân bên này,và tôi phải học cách sống tự lập, nơi này đã bắt buộc tôi phải thay đổi để dung hòa với cuộc sống bên này. tôi bắt đầu học tập nhiều hơn. học cách kiếm tiền online .nhưng tôi chưa kiếm được 1 đồng nào từ  online tôi  cảm thấy chán nản lắm .Nhưng trong lúc chán nản nhất tôi đã tình cờ và rất may mắn được tham gia nhóm Tôi Tuổi 20 qua một anh làm bên MMO giới thiệu qua video.Tôi tuổi 20 là gì chắc các bạn đã biết qua bài viết trước,ở đây tôi xin nói sơ về tôi tuổi 20 là một group rèn luyện thay đổi các thoái quen và nhân cách con người để trở thành những con người tích cực…để có thể thay đổi được các bạn phải vượt qua 8 thử thách mà nhóm tôi tuổi 20 đưa ra qua các thử thách ai không hoàn thành sẽ bị loại và bị out ra nhóm ngay lập tức. chính vì nghe được những điều đó tôi đã quyết định thử thách chính mình để được thay đổi để được hoàn thiện mình hơn.hiện tại khi tôi viết bài này tôi đã vượt qua 7 thử thách rồi chỉ còn một thử thách nữa thôi tôi sẽ về đích và trở thành một chiến binh đại bàng dũng mạnh. Trong 7 thử thách này tôi đã cảm nhận được rất nhiều cung bậc của cảm xúc từ buồn tới vui từ vui tới hạnh phúc,lo lắng,căng thẳng… còn rất nhiều cảm xúc khác mà tôi không thể nào diễn tả bằng lời được.Nếu sau này các bạn có cơ hội tham gia Tôi tuổi 20 sẽ cảm nhận đầy đủ được các cảm xúc đó.

Qua 7 vòng thử thách tôi thấy mình đã thay đổi rất nhiều biết dạy sớm tập thể dục mỗi buổi sáng giúp sức khỏe tốt hơn và ngày nào năng lượng trong người tôi lúc nào cũng tràn đầy.không còn buồn ngủ ,ngủ ngáp trong khi làm việc nữa,không còn cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy vào mỗi buối sáng nữa . Tôi đã biết lập mục tiêu cho mình và lập kế hoạch viết ra 5 viêc phải hoàn thành trong ngày…Tôi bắt đầu biết yêu thương quan tâm đến gia đình nhiều hơn từ khi vượt qua thử thách số 7…..còn rất nhiều điều tốt đẹp, nhiều điều tích cực tôi nhận được khi tham gia nhóm tôi tuôi 20  này mà tôi chưa thể kế hết với các bạn nghe được, hãy tham gia ngay để trải nghiệm.

Khi các bạn đọc được tới đây tôi .Xin chúc mừng các bạn , các bạn thật tuyệt vời ,các bạn đã có một lòng muốn thay đổi mình.các bạn có 1 sự kiên nhẫn nhất tốt.Tôi chúc các bạn thành công.

ghi chú: cảm ơn các bạn đã đọc bài viết những chia sẻ của tôi.tôi biết bài viết của mình chưa được hoàn thiện cho lắm.nhưng tôi quyết sau này sẽ luyện và viết tốt hơn nữa…xin cảm ơn các bạn.chúc ngủ ngon!

 

Bình Luận