Bạn Sẽ Nhận Được Gì Sau Khi Vượt Qua Thử Thách 8?

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

Theo như tiêu đề bài viết tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết những giá trị bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành vượt qua 8 thử thách.

Đầu tiên xin chúc mừng bạn mừng đã trở thành một chiến binh đại bàng vĩ đại.bạn đã đặt chân được vào một thế giới mới nới đây tập trung những người tài năng biết nắm bắt thời cơ để thay đổi cuộc đời bạn ,nơi đây là nơi đánh dấu bước ngoạc cho sự thành công sau này của bạn.

Khi bạn hoàn thành 8 vòng thử thách đầy gian nan ,khổ cực và  tràn đầy nước mắt bạn sẽ trở thành một chiến binh đại bàng mạnh mẽ. bạn sẽ tiếp tục được tham gia nhóm những chiến binh đại bàng với những khóa học nâng cao hơn để phát triển toàn diện về bản thân.

Đâu tiên bạn sẽ nhận được một phần quà là một chiếc áo có hình logo Đại Bàng để chứng minh rằng bạn đã vượt qua được các thử thách đầy gian để đoạt lấy nó.bạn là một chiến binh đại bàng dũng mạnh và bạn cũng nhận được một chai đựng nước có khắc hình đại bàng .Tuy món quà có giá trị không lớn những nó mang lại ý nghĩa cho mọi người rất nhiều.

Thứ 2 bạn sẽ được tham gia một khóa học giao tiếp tiếng anh miễn phí, nơi đây bạn cũng phải làm bài tập vượt qua các thử thách trong khi học tiếng anh để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng anh của mình quá trình khóa học sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng sau khi kết thúc khóa học bạn có thể nói và giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo.

Thứ 3 bạn sẽ nhận được một bảng sinh trắc vân tay miễn phí với bảng sinh trắc này bạn sẽ biết mình giỏi về lĩnh vực nào, bạn sẽ phát hiện được tiềm năng của mình nằm ở đâu mà biết phát huy nó một cách hiểu quả, nếu bạn làm bảng sinh trắc này ở ngoài thì giá khoản tầm 2 triệu 8 rồi. nên đây là cơ hội tốt nhất dành cho bạn đấy.

Thứ 4 bạn sẽ được tham gia một khóa huấn luyện vượt đỉnh phanxipang .nơi đây sẽ dạy cho các bạn cách vượt qua đỉnh phanxipang với 3 ngày 3 đêm không tiền bạc . bạn sẽ được huấn luyện để có một sức khỏe tốt dẻo dai.để vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết trên con đường trinh phục đỉnh phanxipang.

Thứ 5 bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động mua bán của công ty sao việt group,những ai có những sản phẩm tốt sau khi được kiểm duyệt hoàn tất sẽ được đưa lên công ty kinh doanh chia lợi nhuận cùng công ty.

Đây là một mô hình tuyệt vời và đã được áp dụng thành công ở nhiều nước . Và đặc biệt đây không phải là mô hình đa cấp như nhiều người nghĩ. Các bạn tham gia vào nhóm tôi tuổi 20 bạn có bị mất tiền không xin thưa là không . bạn không bị mất tiền mà còn được đào tạo thành một con người tích cực có ích cho xã hội mang lại giá trị cho mọi người  vậy thì còn gì bằng ,quá tuyệt vời. bạn tìm đâu ra một nhóm như vậy .có nhiều người muốn thay đổi và phát triển bản thân phải tham gia những khóa học mất cả trăm triệu đồng để đạt được những gì họ muốn. còn chúng ta thì sao không mất gì cả mà được tham gia khóa học này thì bạn phải biết trân trọng,Em xin trân thành cảm ơn anh Hải Đăng đã lập ra nhóm tôi tuổi 20 tạo giá trị cho cộng đồng.

 Chúc các bạn thành công .Dám đạp lên và bước đi trên cuộc đời của chính mình!!!

Tôi yêu các bạn. I LOVE YOU !!!

Tôi trước kia và tôi sau khi tham gia nhóm tôi tuổi 20!

8 vòng thử thách mà tôi đã vượt qua!

 

Bình Luận